image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2023
Lượt xem: 37

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban chấp hành Đảng bộ xã; Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 05/02/2023 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Hòa Bình về việc "Thực hiện công tác đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2023". Sáng ngày 22/9/2023 tại nhà văn hóa xã Hòa Bình; Đảng ủy tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2023. Thành phần: Các đ/c trong BCH Đảng bộ xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ công chức xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Hiệu trưởng các trường, Trạm trưởng Trạm y tế; Đại biểu là Đảng viên, nhân dân đăng ký tham gia đối thoại. Tại hội nghị đối thoại  đồng chí Hoàng Hữu Thủ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c Phạm Văn Đương - Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã báo cáo trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của nhân dân được tổng hợp phục vụ hội nghị đối thoại với các lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp; đất đai, giao thông thủy lợi, vệ sinh môi trường, công tác an ninh, chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Tại hội nghị đối thoại trực tiếp, 17 đại biểu nhân dân nêu 32 ý kiến, kiến nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị đối thoại, đồng chí Hoàng Hữu Thủ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu, đồng thời làm rõ thêm một số vấn đề liên quan. Đồng chí đề nghị cán bộ, công chức tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, chỉ đạo giải quyết kịp thời những ý kiến, kiến nghị, vấn đề nổi cộm mà nhân dân quan tâm, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị địa phương./.